โปรแกรมทำ papercraft

ต้องการโหลด โปรแกรมทำ papercraft โหลดที่ลิงค์นี้ครับ http://632ca356.linkbucks.com

วันนี้เอาใจคนชอบทำโมเดลครับ เเต่เป็นโมเดลกระดาษนะครับ โดยใช้ โปรแกรมทำ papercraft ตันนี้ครับ เป็น โปรแกรมทำ papercraft ที่เราต้องศึกษาสักนิดนะครับ แต่ถ้าทำเป็นแล้วละก็ สามารถนำไปออกแบบเเล้วทำขายได้ทีเดียวครับ โดย โปรแกรมทำ papercraft จะแปลงภาพที่ผ่านการวาดแบบสามมิติ ให้กลายเป็นภาพเส้นปะ ไว้ให้เราปริ้น ออกมาทำเป็นตัวโมเดลครับ
หน้าตาของ โปรแกรมทำ papercraft ตัวนี้ก็จะเป็นแบบนี้ครับ แต่บอกไว้ก่อนนะครับ โปรแกรมทำ papercraft หาโหลดยากพอสมควรนะครับ คือถ้าใครสนใจก็โหลดเก็บไว้ก่อนครับ โหลดไวแปปเดียวได้เเล้วครับ
ภาพนี้เป็นการสาธิตการใช้   โปรแกรมทำ papercraft ครับ แต่นี้เป็นชิ้นงานเบสิก เบสิก ครับ เดี๋ยวผมจะให้ดูคลิปการใช้  โปรแกรมทำ papercraft มากกว่านี้ครับ

มาละครับกับคลิปสอนแสดงการใช้  โปรแกรมทำ papercraft ตัวนี้ครับ เห็นแล้วก็อยากให้ลองเอาไปใช้กัน แล้วเอามาแบ่งๆกันบ้างก็ดีนะครับ ส่วนตัวเองก็ชอบนะ
อันนี้รู้สึกจะเป็นคลิปตัวอย่างของ โปรแกรมทำ papercraft  จากทางผู้ผลิตครับ จะเป็นลักษณะรีวิวผลงานที่สำเร็จแล้วครับ คลิปต่อไปจะเป็นการใช้ โปรแกรมทำ papercraft  ตัวนี้ทำหมวกเเนวไอมดดำไรประมาณนี้อะครับ โปรแกรมทำ papercraft ตัวนี้ถ้าตั้งใจแล้วละก็สุโค่ยครับส่วนการใช้   โปรแกรมทำ papercraft   ส่วนตัวผมก็เคยลองเล่นอยู่ครับ เเต่ลืมซะละ จำได้ว่าผมจะวาดแบบที่ต้องการด้วยโปรแกรมกูเกิลสเก็ตอัพครับ เเล้วก็อิมพอร์ทเข้า  โปรแกรมทำ papercraft   จากนั้น  โปรแกรมทำ papercraft   ตัวนี้ก็จะสร้างงาน papercraft มาให้เราครับ  

อออีกอันหนึ่งที่น่าจะใช้ได้นั้นก็คือโปรแกรมสามมิติ bleander ครับนำมาใช้เพื่ออิมพอร์ทกับ  โปรแกรมทำ papercraft   ได้ครับ

1 ความคิดเห็น: