โปรแกรมวาดรูป

วันนี้ขอเเนะนำ โปรแกรมวาดรูป สุดเจ๋งสำหรับคนรักการวาดรูปครับ โปรแกรมวาดรูป ตัวนี้ชื่อว่า โปรแกรมวาดรูป artrage ครับ
ต้องการโหลดโปรแกรมวาดรูปนี้ กดที่ลิงค์ครับ http://0f2f53fd.linkbucks.com/

(ภาพจาก witoon.wordpress.com ) นี่คือหน้าตาของโปรแกรมวาดรูป ตัวนี้ครับ โดยจะมีเครื่องมือต่างๆอยู่ครบเลยครับ ไม่ว่า สีน้ำมัน เกรียง เมจิก ดินสอ สีพาสเทล เเละอื่นๆให้เราใช้ครับ ใครชอบวาดรูป ไม่ควรพลาดกับโปรแกรมวาดรูปตัวนี้ครับ

(ภาพจาก photoediting.dphotojournal.com) นี่ก็คืออีกความสามารถของโปรแกรมวาดรูปตัวนี้ครับ แม้ว่าโปรแกรมวาดรูปที่เขาให้เราโหลดจะเป็นเดโม แต่ผมลองใช้แล้วสรุปว่า เพียงพอกับการใช้งานเเล้วครับ โดยเครื่องมือต่างๆที่เขาให้มาก็แทบจะใช้ไม่หมดเเล้วครับ แต่ถ้าใครสนใจจะซื้อโปรแกรมวาดรูปตัวนี้ก็ ติดต่อกับทางเว็บผู้ผลิตเอานะครับ
ใครสนใจก็ที่นี้เลยครับ  http://0f2f53fd.linkbucks.com/


นี่คือคลิปตัวอย่างของโปรแกรมวาดรูปตัวนี้ครับ

รีวิวอ้างอิงข้อมูลเพิ่มเติมของโปรแกรมวาดรูป artrage

จาก roigoo.com : หลังจากลองไปตามหาโปรแกรมวาดรูป โปรแกรมวาดภาพ ง่ายๆ ขนาดเล็ก ใช้งานไม่ยุ่งยาก ก็ได้พบกับโปรแกรมาวาดรูปตัวใหม่มารีวิวกัน โปรแกรมวาดรูปอันนั้นมีชื่อว่า ArtRage ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่เวอร์ชั่น 2.5 ความสามารถในการวาดภาพได้ทั้ง วาดรูปเหมือน - สีน้ำและสีน้ำมัน-ภาพสเก็ต เหมาะสำหรับเด็กศิลป์ ซึ่งเป็นโปรแกรมวาดรูปที่ขับเขี่ยวมาแรงพอๆ กับ OpenCanvas ดีๆ นี่เองครับ โปรแกรมวาดรูปอันนี้สามารถวาดภาพขนาดเล็กได้ง่ายๆ อีกทั้ง ArtRage สามารถใช้วาดภาพSketch ภาพร่าง และลงสีคร่าวๆก่อนการสร้างงาน DIGITAL PAINTING ในโปรแกรม Photoshop หรือ Painter ได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ โปรแกรมที่จะช่วยให้นักวาดภาพมือใหม่และมือสมัครเล่นสามารถสร้างผลงานภาพวาด ออกมาได้ไม่น้อยหน้ามืออาชีพด้วยเครื่องมือใน การวาดภาพใหม่ๆ ที่หาไม่ได้ในซอฟแวร์แจกฟรีเช่นนี้ครับ เช่น พู่กันแบบหลายหัว ดินสอ เครื่องมือเกลี่ยสี และแปลงปัดสีแบบต่างๆ รวมไปถึงสีและระบบการวัดแสงที่จะทำให้การวาดภาพของท่านง่ายขึ้นอีกมากครับ

รีวิวข้อมูลอ้างอิงจาก downloaddoo. com : ArtRage 2.5 : โปรแกรมวาดรูปที่สามารถช่วยให้นักวาดภาพมือใหม่ หรือมือสมัครเล่นสามารถที่จะสร้างผลงานภาพวาดออกมาได้อย่างสวยงาม ไม่แพ้มืออาชีพเลยทีเดียว เครื่องมือในการวาดภาพใหม่ๆ ที่หาไม่ได้ในซอฟแวร์แจกฟรีเช่นนี้ครับ เช่น พู่กันแบบหลายหัว ดินสอ เครื่องมือเกลี่ยสี และแปลงปัดสีแบบต่างๆ รวมไปถึงสีและระบบการวัดแสงที่จะทำให้การวาดภาพของท่านง่ายขึ้นอีกมากครับ : น่าลองใช้ไหมครับ กับโปรแกรมวาดรูป ตัวนี้

รีวิวอ้างอิงข้อมูลจาก bloggang.com/mainblog :  ผมมีโอกาสทดลองใช้โปรแกรมวาดรูป อาร์ทเรจ เพื่อการวาดรูปบนคอมพิวเตอร์อยู่พักหนึ่ง โดยวาดแบบเดียวกับการใช้สีบนกระดาษ (หรือผ้าใบ) อย่างที่เราทำตามปกติ ไม่แน่ใจว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่สุดหรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรยอกย้อน เพียงต้องการให้รูปที่วาดออกมาแล้วดูไม่เป็นรูปทีรู้ว่าใช้คอมพิวเตอร์


การลองใช้คอมพิวเตอร์วาดรูปนี้ ได้มีโอกาสนำไปใช้ในกิจกรรมทางศิลปะชื่อ เสน่ห์เมืองนนท์ ซึ่งประกอบด้วยนิทรรศการงานศิลปกรรมของศิลปินกลุ่มหนึ่ง ที่ศาลากลางจังหวัดนนทบุรีราวเดือนกันยายน ปีที่แล้ว

ในกิจกรรมนี้ ผมได้จัดการให้เด็กที่สนใจได้มีโอกาสลองวาดรูปบนคอมพิวเตอร์ด้วยโปรแกรมวาดรูปดังกล่าวด้วย เมื่อวาดเสร็จก็พิมพ์รูปที่เด็กวาดในขนาด A4 ขึ้นติดแสดงเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการ.......

2 ความคิดเห็น: